[ AllRan ] [ R18 ] Dục vọng - FanFic4u

Lãng mạn

Đang cập nhật

2022-09-20

[ AllRan ] [ R18 ] Dục vọng

4187 lượt thích / 70777 lượt đọc
Nơi Haitani Ran bị đụ ná thở:3
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Nương tử phi người: Phu quân nhóm, về nhà ấp trứng (NP) - Lương Thanh Mặc
List truyện Thú Nhân

List truyện Thú Nhân

Tác giả:

134451 1567

Tổng hợp các truyện thuộc thể loại: • Thú nhân • Thú hóa người • Nửa người nửa thú • Hoán đổi linh hồn giữa người và thú #Sưutầm • Bookcover by me • ( NGỪNG CẬP NHẬT )

[ Đam mĩ - H Văn] Phá vỡ tuổi thơ

[ Đam mĩ - H Văn] Phá vỡ tuổi thơ

Tác giả:

217205 10430

Nếu bạn có một tuổi thơ đẹp đẽ với nhứng nhân vật hoạt hình này và muốn phá vỡ chúng thì hãy bước vào đây. cùng nhau làm nên thay đổi.

Người qua đường !

Người qua đường !

Tác giả:

2752 22

Np , h , sũng , HE , 1 nữ nhiều nam nhưng thành chỉ 1vs1 ... Truyện mình lần đầu viết khó tránh sai sót vài chỗ mong các bạn bỏ qua cho mình và ủng hộ , đóng góp ý kiến cho mình để mình "năng cao tay nghề " chân thành cảm ơn các bạn . Lâu ơi là lâu mới có h , mấy bạn thông cảm , viết h tốn nhiều thứ lắm , hề hề mà mình thì dở nên mấy bạn thông cảm . Chân thành cảm ơn . Mời các bạn vào đọc và đóng góp ý kiến . Mình mong rằng các bạn sẽ thích truyện của mình ủng hộ .

Phúc hắc nữ thánh thần-Tuyết Y Tử Linh

Phúc hắc nữ thánh thần-Tuyết Y Tử Linh

Tác giả:

17648 209

Phúc hắc nữ thánh thần Tác giả: Tuyết Y Tử Linh Thể loại: NP, huyền huyễn, xuyên không, sạch

Trọng sinh chi nam thần giá lâm - Tử Vũ Y Y (NP)

Trọng sinh chi nam thần giá lâm - Tử Vũ Y Y (NP)

Tác giả:

38227 391

Nội dung giới thiệu: Nàng nếu như vô số người nghe tin đã sợ mất mật sát thủ vua, Tự nàng xuất đạo tới nay, chưa bao giờ có gì thất bại bản ghi chép, Nhưng mà, ai cũng sẽ không nghĩ đến, vị này sát thủ vua lại bởi vì một quả thần bí cổ giới mà bị thải đạp mà chết. "Hắn" là kinh thành Vân gia tam thiếu, nổi danh hoàn khố Vân Phi Tiêu, Cả ngày ăn chơi đàng điếm, chuyên làm khi nam bá nữ việc. Bởi vì chọc phải người không nên chọc, mà biến thành người sống đời sống thực vật. Làm vương giả sống lại, lãnh khốc vô tình nàng, trở thành mỗi người chán ghét hắn, Lại sẽ ở đô thị trung nhấc lên như thế nào tinh phong huyết vũ? Nàng là giải trí giới từ từ dâng lên tân tinh, là chúng nữ tử trong lòng ái mộ sùng bái nam thần, Nàng là thân phận thần bí độc y, cũng là hắc ám thế giới chúa tể. Nàng phải..

Tổng hợp đoản H văn 2

Tổng hợp đoản H văn 2

Tác giả:

34066 111

Ngắn ngắn cho vô đây Song tính, cao H, chủ thụ, NP, 1v1...

Bơ nữ phụ ta đi !!!

Bơ nữ phụ ta đi !!!

Tác giả:

234976 12102

Dạo này thấy chủ đề nữ phụ có vẻ hay nên Cụt sẽ viết thêm truyện mới nha. Mong mọi người ủng hộ hóng cmt. À sẽ có cảnh H.

Đoản H [1]

Đoản H [1]

Tác giả:

373229 3561

Đoản H sưu tầm Một số đoản sưu tầm chưa xin phép tác giả Có vấn đề inbox hỏi mình.

Asisu là người hiện đại ( Nữ Hoàng Ai Cập ĐN)

Asisu là người hiện đại ( Nữ Hoàng Ai Cập ĐN)

Tác giả:

321043 14488

Tác giả : Ai Mikaze Tình Trạng : Hoàn Tóm tắt : Một cô nàng tiểu thư đa tài của nhà tỷ phú Châu Âu bị cuốn vào quyển truyện nổi tiếng " Nữ Hoàng Ai Cập " Khi tài năng được hé mở đã làm cho nàng dần thu hút một đám hoa đào. PS : truyện sáng tác đầu tay mong mọi người góp ý kiến - Truyện là NP . - Truyện ta dìm Carol .

(NHAC) Nghiệt duyên 18+

(NHAC) Nghiệt duyên 18+

Tác giả:

7984 92

"Tôi không yêu anh." Carol đẩy ra nhưng Ishmin càng ôm chặt hơn. "Nàng nói dối, ta cảm nhận được, nàng có rung động trước ta, từ lần đầu tiên hai ta gặp nhau tại khu chợ đó... nhưng do ta... ta đã sai cách, nên khiến nàng hiểu lầm ta càng lúc càng sâu. Ta không quan tâm đến Ai Cập, ta không quan tâm đến hoàng quyền, ta chỉ cầu được ở bên nàng thôi. Nếu nàng muốn, ta sẽ từ bỏ tất cả, ta với nàng sẽ cùng nhau bỏ trốn. Ta sẵn sàng vứt bỏ ngôi vị hoàng tử để được ở bên nàng. Ta.yêu.nàng!" "Ishmin, xin lỗi, tôi không thể." Ánh mắt đau đáu của hoàng tử khi ấy mãi đến sau này nghĩ lại, Carol vẫn còn day dứt. Nghiệt duyên giữa nàng và hắn mới chỉ bắt đầu thôi. *** Câu chuyện bắt đầu từ cảnh Carol gặp lại Ishmin tại Minoa. Carol trúng mị dược thất thân cho hoàng tử, và rồi dần nhận ra tình cảm thật sự của nàng với hắn. Nhưng thứ tình cảm nghiệt duyên này dẫn đến nhưng biến động lớn trong thế giới cổ đại, cùng đón xem Couple: CarolxIshmin, CarolxMemphis (NP- H)

Cực phẩm sư huynh triền không ngớt (NP) - tangthuvien