[AllDeku] Chạm tới trái tim em. [Villain Deku] - FanFic4u

Siêu nhiên

Đang cập nhật

2022-07-06

[AllDeku] Chạm tới trái tim em. [Villain Deku]

367 lượt thích / 3360 lượt đọc
Khi tất cả đều quay lưng. Sẽ nảy sinh ra một bóng tối. Khi tất cả nhìn lại thứ đó một lần nữa. Thì nó đã quá muộn để cứu vớt. Nhưng bóng tối đó đã được cứu vớt bởi một thứ đã trái ngược với ánh sáng kia. Nó không có cảm giác đau khổ như khi mọi thứ đều quay lưng đi. Mà thay vào đó là một nguồn ánh sáng mạnh mẽ hơn cả những thứ kia. Nó tiếp thêm năng lực tiếp thêm sự yêu thương hơn là trao những đau khổ. Những thứ mà cậu chưa từng có trước đây đều xuất phát tại con đường này. Chính là nó...... Nó xuất hiện rồi..... ----------------------- Tác giả: Athiana._.Rithany Tình trạng: tiếp tục. -------------------------- Đọc truyện zui zẻ. Mới viết có gì sai sót mong góp ý cứu giúp tôi với ạ.
Có thể bạn thích?
[Villain Deku] Là do ai? [Hoàn]

[Villain Deku] Là do ai? [Hoàn]

Tác giả:

64339 5448

Nope.

[BNHA] VILLAIN DEKU - SỐ PHẬN BỊ THAY ĐỔI

[BNHA] VILLAIN DEKU - SỐ PHẬN BỊ THAY ĐỔI

Tác giả:

75655 6118

Izuku Midoriya- Một anh hùng được All Might tin tưởng giao lại cho cậu 1 kẻ vô năng, bây giờ được thừa hưởng sức mạnh OFA của anh hùng số 1, cậu đã cứu giúp rất nhiều người và cùng những người bạn của cậu chống lại Liên Minh Tội Ác. Một tên villain sỡ hữu sức mạnh không thời gian đã chú ý tới tiềm năng của cậu, vì vậy hắn đã thay đổi số phận của cậu để có thể tạo ra một kẻ xấu mạnh nhất và trở thành kẻ nguy hiểm nhất đối với các anh hùng

villain Izuku(sự cô đọc của một Villain)

villain Izuku(sự cô đọc của một Villain)

Tác giả:

28061 2066

Trong đây midoriya Izuku là một người không có năng lực anh lớn họ bakugo 4 tuổi và anh là người ít nói và không giao tiếp với mội người. và anh là ngươi duy nhất mà bakugo sợ. Mội người đặc cho anh Atula vì khi anh nghiêm túc hoặc giận dữ anh rất đáng sợ...(phần còn lại đọc truyện ròi biết nha)

100% villain

100% villain

Tác giả:

121 17

100% villain nghĩa là 100% phản diện. Một kẻ điên giết người hàng loạt bị mắc hội chứng Stockhom viết nên một câu chuyện hết sức cẩu huyết về những kẻ mới ra đời đã có quyền thế, coi trời bằng vung, có hàng trăm tấm bằng đại học nhưng vẫn thích đi học lại cấp 3, tham gia thế giới hắc đạo nhưng vẫn thích thực thi công lý. Nữ chính nam chính không nói biết ngay là sẽ có kết thúc có hậu. Nữ phụ nam phụ cuối cùng chết không có chỗ dung thân bởi quá thực tế trong câu chuyện ảo này. Tác giả một cách nào đó đã xuyên vào chính câu chuyện của mình và vào vai nữ phụ có cái kết thảm nhất trong truyện. "Đây là thế giới tao tạo ra, và luật sống còn trong trò chơi này là của tao."

[BnHA] Villain Deku - Cuộc gặp gỡ định mệnh

[BnHA] Villain Deku - Cuộc gặp gỡ định mệnh

Tác giả:

32922 2590

Izuku Midoriya - Đã từng mơ ước trở thành một anh hùng Nhưng cái xã hội nghiệt ngã đã chối bỏ cậu Cậu chỉ là 1 thằng " Vô năng " Bạn bè ,gia đình rồi đến cả thần tượng All might cũng đã bỏ rơi cậu Cậu tuyệt vọng ,hận thù với thế giới này Cuộc gặp với người đàn ông đó đã thay đổi con người cậu Cậu không còn là Midoriya Izuku Cậu là kẻ sẽ cướp đi mọi thứ của chúng ,lũ anh hùng đạo đức giả ,những kẻ coi thường người khác "Nếu chúa đã từ bỏ ta ! Vậy ta sẽ trở thành kẻ thù của chúa "

[ Villain Izuku ] M.I.

[ Villain Izuku ] M.I.

Tác giả:

6015 737

Tác giả: @aoimiyaa Số là dạo này tui lọt hố dàn trai xinh gái đẹp from BnHA, lại còn bị u mê chữ ê kéo dài với AllDeku, đọc fic nhiều quá cũng chán nên tui nghĩ mình cần vắt ra ít chất xám để viết con fic ngu si này, tui viết vẫn còn non lắm nên có gì sai sót mong mọi người bỏ qua và cho tui lời khuyên nhá! Chi tiết trong truyện sẽ có vài chỗ phi logic và khác với truyện gốc, nếu cảm thấy hơi quá thì mọi người cứ góp ý cho tui nhe! Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ!! Cảnh báo: OOC! OOC! OOC! Edit: truyện từ chap 9 trở đi có thể rất lâu mới có chap mới, bởi tui đang bận ôn thi mất ùi

[DROP][Villain Deku/ALLDEKU] Tội phạm

[DROP][Villain Deku/ALLDEKU] Tội phạm

Tác giả:

94508 8629

•Tình trạng: DROP (đừng giục ra chap vì truyện này mình drop vĩnh viễn) Các cặp chính : AllDeku (char nam x Deku) • tác giả : Nguyen Hai Ming / wozwald_zcx Deku _ Từ một cậu bé nhút nhát , vô năng , bị bắt nạt thậm tệ để rồi trở thành một tội phạm . •OOC (Tính cách nhân vật bị thay đổi) ●Mình biết là không ai để ý đến truyện mình đâu nhưng làm ơn đừng reup hay chuyển ver ạ CẢNH BÁO 💢 : TRUYỆN CÓ YẾU TỐ ĐAM MỸ , NẾU BẠN KHÔNG THÍCH VUI LÒNG CLICK BACK , NGHIÊM CẤM ĐỤC THUYỀN ! XIN CẢM ƠN !

[Villain Deku ] Tôi Là Villain! Thì Sao?

[Villain Deku ] Tôi Là Villain! Thì Sao?

Tác giả:

56518 4497

Deku trong truyện có thêm một thanh mai trúc mã nữa, là người đem nỗi hạn thù trong lòng Deku áp chế , không để nó bộc lộ ra ngoài , giúp Deku giữ được niềm hi vọng với anh hùng.Tuy vậy, nhưng sau này khi đã mất hi vọng triệt để về anh hùng, cậu biến đổi hoàn toàn ,trở thành một villain đáng sợ, tàn nhẫn , mất đi tất cả ánh sáng của niềm tin....... (Au chỉ là một đứa nhỏ.Có j sai sót mong nhắc nhở và bỏ qua cho au!!!😋😋😋 )

Deku villain - (Bnha) The fool -kẻ ngu ngốc-

Deku villain - (Bnha) The fool -kẻ ngu ngốc-

Tác giả:

24637 2171

Truyện có nv xuyên không làm hỏng cốt chuyện gốc. PS: Có yếu tố đam mĩ, bách hợp. Lưu ý trước khi đọc •Thương Izuku nên sẽ cho ẻm bá đạo hơn thôi

VILLAIN DEKU (QUÁ KHỨ ĐAU THƯƠNG HÌNH THÀNH NÊN MỘT NHÂN CÁCH KHÁC)

VILLAIN DEKU (QUÁ KHỨ ĐAU THƯƠNG HÌNH THÀNH NÊN MỘT NHÂN CÁCH KHÁC)

Tác giả:

115326 6910

deku trở thành villain thay vì anh hùng hết :))

Bảo bối của giới tội phạm[Villain deku]~

Bảo bối của giới tội phạm[Villain deku]~

Tác giả:

58427 5184

Deku yêu nghiệt vạn người mê nghìn người đổ khi làm tội phạm sẽ ra sao a~ ( ̄y▽ ̄)╭ Ohohoho...

( Villain Deku ) Another

( Villain Deku ) Another

Tác giả:

5177 293

Mị chả biết nên đặt tên truyện này ntn nữa và đừng mong đợi gì ở con ăn hại này :)))