[ABO/EDIT] [Hoàn] Nhân Ngư Hãm Lạc - FanFic4u

Tiểu thuyết

Hoàn thành

2022-10-26

[ABO/EDIT] [Hoàn] Nhân Ngư Hãm Lạc

15652 lượt thích / 191401 lượt đọc
ĐANG BETA LẦN 1 :))) ĐANG BETA- ĐANG BETA ĐỌC K QUEN THÌ MỜI ĐI ĐỌC CV NHÉ, ĐẰNG NÀO CŨNG KHÓ HIỂU NHƯ NHAU ẤY MÀ :))))) NGÔN NGỮ VÙNG MIỀN NÓ KHÁC, ĐỪNG ÁP ĐẶT TỪ NƠI BẠN Ở LÊN ĐỂ NÓI TỪ MK DÙNG NÓ LẠ. SÂN CHƠI NHÀ AI THÌ THEO NHÀ ĐẤY NHÉ. AI K CHƠI ĐƯỢC THÌ ĐI ĐỌC NHÀ KHÁC NHÉ! Quyển 1: Từ chương 1- 200 Tác giả: Lâm Tiềm Thể loại: Đam mỹ, ABO, tương lai, nhân ngư, gương vỡ lại lành, niên hạ, stv (nhưng đứa bé của hai người...) Nhân vật chính: Bạch Sở Niên x Rimbaud CP phụ: Tất Lãm Tinh x Lục Ngôn, Hàn Hành Khiêm x Tiêu Thuần, Hạ Kính Thiên ? Hạ Tiểu Trùng BẢN CẮT H Là hệ liệt của "Chấp sự thỏ cụp tai" Bản edit chưa được sự đồng ý của tác giả, xin đừng chuyển ver và mang đi đâu. Bản edit này là phi lợi nhuận. Chưa beta: nếu sai chỉnh tả, có lỗi, ai có lòng tốt hãy cmt nhắc nhở. Mk xin nhận ZingTruyen.Net và TRUYENFUN.NET LÀ LŨ ĂN CẮP (TRUYỆN CHỈ ĐƯỢC ĐĂNG TẠI MỖI 1 WATTAPD Dang8229384) XIN HÃY ĐỌC Ở TRANG CHÍNH CHỦ
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[ Phương Tây ] Cô bé nhà Rimbaud-Mễ Già Nhạc

[ Phương Tây ] Cô bé nhà Rimbaud-Mễ Già Nhạc

Tác giả:

273 7

Thể loại: Diễn sinh, Ngôn tình, Cận đại , HE , Tình cảm , Xuyên việt , Song khiết , Thanh mai trúc mã , Lịch sử , Nhẹ nhàng , Thiên chi kiêu tử , Phương Tây , Kim bài đề cử 🥇 , Nữ cường , 1v1 , Nữ chủ Văn án Thiếu niên thiên tài thi nhân Arthur · Rimbaud 19 tuổi liền không hề viết thơ, Hai năm sau, một cái khác Rimbaud ở nước Pháp văn đàn thanh danh thước khởi. Xuyên thành Arthur · Rimbaud muội muội, 17 tuổi thiếu niên thành danh, Vitalie · Rimbaud tỏ vẻ, ta cùng ta ca không giống nhau! Vitalie hằng ngày ghét bỏ: Ca ca ngươi thật là nhược bạo! Arthur hằng ngày ủy khuất: Ta mới là trong nhà phản nghịch nhi đồng!

Lạc

Lạc

Tác giả:

42 5

Tình trai, SE

MEANIE | Mặt Trời, Mặt Trăng Và Ngôi Sao Nhỏ

MEANIE | Mặt Trời, Mặt Trăng Và Ngôi Sao Nhỏ

Tác giả:

226812 22667

Author : Yi Yan Pairings : MEANIE Nơi mưa không cần trú, nơi nắng không cần che.

Cho một cafe sữa đá

Cho một cafe sữa đá

Tác giả:

5583 884

Menu bùng binh, tự do order

[BTA] Khi thư viện có thêm văn hào Baudelaire và Rimbaud

[BTA] Khi thư viện có thêm văn hào Baudelaire và Rimbaud

Tác giả:

284 16

[BTA] Khi thư viện có thêm văn hào Baudelaire và Rimbaud Đây là fanfiction của game Bungou to Alchemist, như tiêu đề đó là khi thư viện có thêm hai văn hào mới và có người vui, có người buồn.

[Tống] Mỗi lần về nhà phu nhân đều ở dị thế giới-Quy Đồ Hà Tại

[Tống] Mỗi lần về nhà phu nhân đều ở dị thế giới-Quy Đồ Hà Tại

Tác giả:

335 17

Thể loại: Diễn sinh, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , Manga anime , Dị năng , Nhẹ nhàng , Nữ chủ , Bungo Stray Dogs Văn án Natsume lão sư đời này trừ bỏ Yokohama hoà bình ngoại nhất lo lắng chính là hai cái đệ tử, đại đệ tử còn hảo, tiểu đệ tử liền...... Tổng muốn phiền toái lão sư đem người từ cục cảnh sát bảo ra tới. Ném không dậy nổi mặt già lão tiên sinh suy nghĩ cái lão biện pháp -- thân cận! Cấp đồ đệ thảo cái lão bà quản trụ hắn! Nhưng mà...... "Rimbaud giáo thụ đi công tác" "Rimbaud giáo thụ chỉ huy trực ban tu học lữ hành" "Rimbaud giáo thụ mang nhi tử ra ngoài thăm bạn" "Rimbaud giáo thụ...... Dù sao, tóm lại, người không ở" Mori hội xã chủ tịch Mori tiên sinh:......

[TaijuMitsu] Pháo hoa và biển cả

[TaijuMitsu] Pháo hoa và biển cả

Tác giả:

2111 219

Full fic (3284 từ). Mình có lấy cảm hứng từ mối tình giữa hai nhà thơ Rimbaud và Verlaine. Pairing: Taiju Shiba x Takashi Mitsuya Warning: R16, OOC, character death . Sau khi Yuzuha rời đi, gã cúi đầu nhìn ngắm lá bùa bằng gỗ thơm được tròng vào tay mình, bất giác lại nhớ về thụy nhan say ngủ của người kia, về pháo hoa dưới trấn, về bầu trời mùa hạ, chẳng hiểu vì sao lại rơi nước mắt.

ừ thì thích cậu đó đồ thỏ lai rùa./cover.

ừ thì thích cậu đó đồ thỏ lai rùa./cover.

Tác giả:

7893 632

"Nayeon, dạo này tôi thấy lạ lắm" - Mina nằm xuống bãi cỏ nhìn lên bầu trời đầy sao bâng quơ buông câu nói "Cậu sắp chết sao??? Yên tâm tôi sẽ lo liệu đàng hoàng cho cậu" - Nayeon ngồi bó cũng nhìn lên bầu trời sao đó đáp trả nhưng không quên chăm chọc "Này tôi đang nghiên túc đấy" - Mina bật dậy nhìn thẳng vào Nayeon "Được được vậy tôi sẽ nghiêm túc" - Nayeon giả vờ nghiêm túc duỗi thẳng chân, ngồi thẳng lưng lên mặt cũng nghiêm túc lại Thấy thế Mina bật cười cô lại nằm xuống nhưng lần này không nằm xuống bãi cỏ mà lại gối đầu lên đùi Nayeon nhắm mắt lại nói "Dạo này tôi mới phát hiện nếu một ngày tôi không gặp một con thỏ không ra thỏ rùa không ra rùa thì tôi sẽ rất buồn. " "Đồ bệnh hoạn nhà cậu nói gì chả hiểu" - Nayeon cốc đầu Mina nói Author: MtNguC2.

[SanTake] Vợ Bầu Chồng Chăm

[SanTake] Vợ Bầu Chồng Chăm

Tác giả:

45005 7419

Hành trình chăm sóc vợ bầu đầy gian nan của Sanzu Haruchiyo... Và câu truyện hạnh phúc của họ :3 Author: Du Tử Y

[Marauders Era] Nàng Vũ Công Năm Ấy

[Marauders Era] Nàng Vũ Công Năm Ấy

Tác giả:

3324 638

"Nàng vũ công năm ấy" Lữ Ân - Năm mười sáu tuổi, nắm được tay em mà cứ ngỡ có cả bầu trời trong tay. - Năm hai mươi hai tuổi, mới biết mình đánh mất bầu trời lúc nào chẳng hay.

[BSD] What is love???

[BSD] What is love???

Tác giả:

1048 12

Tôi, cựu nhân viên của sở năng lực đặc biệt, một công dân của thành phố cảng Yokohama xinh đẹp. Năm nay đã 24 mùa xuân xanh nhưng vẫn còn ế. Vì vậy, tôi quyết định đi xem mắt để kiếm mối nhân duyên. Nhưng tại sao tôi toàn vớ phải hoa đã có chậu, chó đã có chủ vậy??? Hơn nữa, tôi còn phải trở thành quân sư tình yêu bất đắc dĩ cho mấy người đấy nữa trời???? cp: DaChuu, Akuatsu, VerRim, FukuMori, GoSig,... Warning: Rimbaud trong đây vẫn còn sống vì một lý do nào đó :)

[BSD] (DaChuu) Chúng ta là gia đình

[BSD] (DaChuu) Chúng ta là gia đình

Tác giả:

3521 260

Tên truyện: chúng ta là gia đình Thể loại: đam mỹ, HE, 1x1 Nhân vật chính: Dazai Osamu x Nakahara Chuuya (CP chính DaChuu) Nhân vật phụ: Mori Ougai, Ozaki Kouyou, Elise; Verlaine Rimbaud, (cp VeRim).......... Nhân vật thuộc về tác giả Cốt truyện thuộc về Au cũng chính là Rin này đây (tớ tên Rin nên m.n cứ gọi Rin đi nha) Nội dung truyện: đọc đi rồi biết hà😁😁 Nội dung truyện ko hề liên quan đến mạch truyện chính nha m.n Lưu ý Rin bias Chuuya nên 120% thiên vị Chuuya nếu ai ko thích có thể bỏ qua giùm