{ABO}[countryhumans](allVietnam)Omega Quyền Lực - FanFic4u

Phi tiểu thuyết

Đang cập nhật

2022-11-22

{ABO}[countryhumans](allVietnam)Omega Quyền Lực

154 lượt thích / 1023 lượt đọc
Mình cần tìm nguồn ảnh;-; ----------------- Tác giả:linkbai thể loại: boylove, xuyên không, hệ thống, giả tưởng Lưu ý: cốt truyện không liên quan đến lịch sử, chính trị hay theo một logic nào ----văn án----- cậu là một đất nước xinh đẹp, sau khi dành lại được độc lập, tự do, thắng lợi cậu quyết định giao hết bổn phận của cậu lại cho Đảng, cả đất nước và cả người dân của cậu, nhìn người dân cậu được hạnh phúc rồi lặng lẽ ra đi... Rồi cậu được xuất hiện trong một thế giới lạ, được tiếp xúc với các giới tính mới trong thế giới này, rồi phải thu phục các huy hiệu từ những country khác... ----------------- Truyện chỉ đăng ở Wattpad, những chỗ khác đều ăn cắp, xin đừng mang đi đâu khác.
Có thể bạn thích?
countryhumans[Drop]

countryhumans[Drop]

Tác giả:

166259 10038

Những oneshot(hoặc truyện ngắn) sida viết thời trẻ trâu.

Nơi tôi cũng phốt fandom countryhumans

Nơi tôi cũng phốt fandom countryhumans

Tác giả:

7168 817

Dù tôi là một người cuồng countryhumans nhưng không có nghĩa là có cái tôi chấp nhận, vậy nên tôi viết ra truyện này để bóc phốt một số thành phần trong countryhumans ( không phải tất cả ). Với cả nơi đây cũng là nơi tôi tìm kiếm những người có sự ức chế giống mình. Không thích hoặc không phù hợp xin mời out truyện. Thấy đụng chạm quá thì xin mời thoát truyện để bảo toàn tinh thần của chính bản thân bạn

Nơi để tôi vã cực mạnh [ Countryhumans ]

Nơi để tôi vã cực mạnh [ Countryhumans ]

Tác giả:

20925 1921

Đăng cả tranh tự vẽ xấu bỏ mẹ và truyện dở vãi lồn .

( Countryhumans ) Xuyên không cùng với hận thù

( Countryhumans ) Xuyên không cùng với hận thù

Tác giả:

167949 19901

Nam bị phản bội và xuyên không để thay đổi cuộc đời. Tôi mới 2k9 vẫn còn non tay. Bộ này từ 2021 rồi nhé. Cảnh báo có viết tắt ở các chương. Tôi sẽ không sửa nó vì tôi muốn coi bộ này như một kỷ niệm và xem quá trình lên tay của chính mình.

[countryhumans] kiếp

[countryhumans] kiếp

Tác giả:

1971 224

"Tôi chỉ mong một kiếp người, nơi mà anh và tôi có thể gặp, thương và ở bên nhau." Warning: AmeSov/VietSov. Truyện lấy cảm hứng từ 17 Năm Ánh Sáng, Housemates của tác giả Zen.

[countryhumans] Hoán đổi

[countryhumans] Hoán đổi

Tác giả:

11291 1024

câu chuyện 7 ngày về cặp RusAme yếu tố chính của cuốn lần này là tấu hài, cà khịa. --------------------- -what! tôi chưa có cưới anh các cậu đâu mà gọi tôi là anh trai.... hehe . . . . . -con trai?.... tôi là con trai hai người?.......... . . . . . -CÁI QUÁI GÌ ĐANG DIỄN RA VẬY!? ----------------------- Hãy cùng xem một tuần ở trong thân xác người thương của cặp RusAme nhé. từ những việc nhỏ nhặt đến việc quan trọng đều bị đảo lộn.

[DROP] (Countryhumans) Giải Cứu Boss Lần Thứ ???

[DROP] (Countryhumans) Giải Cứu Boss Lần Thứ ???

Tác giả:

61362 10581

Ở một tương lai gần, khi đất nước phát triển. Việt Nam ngồi cạnh bàn làm việc liền bị một chiếc hố đen kéo vào, chỉ kịp kêu cứu với hai người anh của mình. Trong 1 cơ thể, 3 linh hồn, Việt Nam phải thực hiện nhiệm vụ duy nhất. "Giúp USSR sống sót!" "Kể cả khi cậu thất bại, mọi thứ sẽ tự quay ngược lại, cứ lần này đến lần khác, đến khi hoàn thành nhiệm vụ, cậu mới có thể trở về!"

( Countryhumans ) Vị Vua

( Countryhumans ) Vị Vua

Tác giả:

33706 8581

Việt Nam, quốc vương của đất nước Crion, một kẻ vô tâm sẵn sàng hi sinh bất kỳ ai để đạt được mục đích mình mong muốn, kể cả đó là cha mình đi chăng nữa. Khi đang chuẩn bị chiến đấu với quốc gia thù địch, Pess, bỗng bị triệu hồi sang một thế giới fantasy kỳ lạ. Chuyện gì đã xảy ra ? Liệu một kẻ vô cảm thực dụng sẽ có suy nghĩ thế nào về việc bị triệu hồi qua thế giới khác ? Tại sao y lại trở thành một kẻ vô cảm như hiện tại ? Quốc gia của y sẽ ra sao khi quốc vương không còn ? +Tất cả chỉ là viễn tưởng + Không lịch sử + Không có bất kỳ lịch sử nào liên quan đến thế giới ( nếu có chỉ là trùng hợp ) + AU nặng ( nặng nề ) + AllNam không rõ

Countryhumans + Hetalia

Countryhumans + Hetalia

Tác giả:

20011 1499

(Cho những ai thắc mắc thì cái con đen sì trên bìa truyện là nhân miêu Black - linh vật của tôi.) . . Chú ý: +) Tôi sẽ không giới thiệu nhân vật vì các bác chắc chắn đều rõ các nhân vật trong đây. +) Tôi sẽ miêu tả khá kỹ ngoại hình của Countryhumans nhưng sẽ không tả mấy về ngoại hình của nhân vật Hetalia vì ai cũng rõ rồi. +) Nhân vật Hetalia sẽ dùng tên thật (tên người) và Countryhuman sẽ dùng tên quốc gia (tiếng Anh). +) Các nhân vật Hetalia sẽ được gọi là "quốc gia", các Countryhuman thì gọi là "country". +) Truyện có văng tục và chửi bậy. Nhưng yên tâm là không quá nặng lời. +) Không phốt trong truyện của tôi. Nếu khó chịu với tôi hay với truyện thì nhắn riêng với tôi. Không xúc phạm, chỉ trích các quốc gia khác (cả country, quốc gia thật lẫn người dân ở đó), cũng không chửi nhau trong truyện. Tôi không chấp nhận các comment trên, dù đối tượng và nạn nhân có là ai hay cái gì đi nữa.

[AllNam Countryhumans] Hướng dẫn

[AllNam Countryhumans] Hướng dẫn

Tác giả:

47060 6689

Cre artist : @HoshykoH ( Twitter ) +Hiện Đại +BL +AllNam< 0 cp phụ>+Tình tiết có thể nhanh +Truyện Ko xúc phạm đến Đất Nước nào hết⚠ +Au của TG⚠️ Chính trị và Lịch sử có thể sẽ khác⚠️ *Oh và, ko thích thì tìm truyện khác Tóm tắt: -Truyện nói về 1 Việt Nam vừa đi làm về, mới mở cửa vào nhà thì cậu thấy mấy con người từ thời Ww2(có thể thêm Ww1 + vài countries khác) và những người thân đã mất của cậu xuyên đến đây. Chúc đọc vui vẻ

1 chiếc dìm Countryhumans :))

1 chiếc dìm Countryhumans :))

Tác giả:

4784 614

Tôi sẽ dìm ảnh Countryhumans cho các bác coi , chứ chán lắm rồi :)) Không biết có bị chủ Art "đánh bản quyền" khôg nữa=))) _Nguồn : Pinterest_

[ Countryhumans ] UK X AMERICA

[ Countryhumans ] UK X AMERICA

Tác giả:

168223 13406

Chỉ đơn giản là câu chuyện giữa cha và con.