[12cs - bl] Eternity - FanFic4u

Truyện teen

Đang cập nhật

2023-02-01

[12cs - bl] Eternity

8735 lượt thích / 88562 lượt đọc
Những câu chuyện hằng ngày (chắc là) hài hước của 12 ông thần báo đời trong 1 công ty nào đó :)) Warning: Truyện có yếu tố BL, vui lòng cân nhắc hoặc clickback ngay nếu không thích. Truyện sẽ khá nhẹ nhàng, ít drama, chủ yếu là đọc để xã stress và healing tâm hồn sau những tác phẩm đấu đá nhau quá nhiều ngoài kia nên có lẽ sẽ gây nhàm chán cho nhiều bạn. Chap ra rất lâu :)
Chương mới nhất
Có thể bạn thích?
[XUYÊN KHÔNG] [THỪA HẠO] Vương Phi Thất Sủng

[XUYÊN KHÔNG] [THỪA HẠO] Vương Phi Thất Sủng

Tác giả:

10522 929

Tên gốc: Vương phi thất sủng: Lộ Lộ! Nàng dám!? Tác giả gốc: Đặng Thảo (nick: @ddang_thao) Thể loại: Xuyên không, Cổ đại, gia đấu, Ngược( chủ yếu ngược tiểu tam), sủng, HE Văn án: Sinh viên nghèo ngành du lịch Hoàng Minh Hạo vô duyên vô cớ xuyên về cổ đại thành Vương phi thất sủng. Để có cơm ngon áo đẹp, cậu cần ôm chặt lấy phu quân- Phạm Thừa Thừa, nhưng lại có Trắc phi cản đường. Không sao! Ta đối phó được! Trích " Minh Hạo chớp chớp mắt: - Nhưng mà hắn đẹp trai a!... Tùm! Lần này hắn rơi hẳn vào biển dấm chua. Giữ chặt đầu cậu để cho cậu chỉ nhìn mình, hắn nói: - Hai mắt của em chỉ được nhìn ta. Hai mắt của em không được nhìn bất cứ nam nhân nào khác, ngoài ta. Minh Hạo cười, giơ lên 1 ngón tay, ngây thơ hỏi: - Vậy ta nhìn những mỹ nam khác bằng 1 mắt thôi nha. Hắn hít 1 ngụm khí lạnh, tức giận ra lệnh cho đám ám vệ: - Các ngươi ngay lập tức hủy dung tên nam nhân kia đi cho bổn vương. Ngạn Tuấn giật giật khóe môi: - Vương gia! Nam tử đó là con trai duy nhất của Cố Tướng quân đang đánh giặc ngoài biên quan a! Ngàn vạn lần đừng có đắc tội với vị đó..." TRUYỆN EDIT ĐÃ ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ!!!!

• My Little Story • [boylove]

• My Little Story • [boylove]

Tác giả:

2 1

Những mẫu truyện nhỏ do tôi ngẫu hứng viết. Những mẫu chuyện nhỏ, nhẹ nhàng, đôi khi sẽ bi thương một chút.

|Hankisa| Love Of Death

|Hankisa| Love Of Death

Tác giả:

15 3

Mọi thứ giờ như một mớ hỗn độn, chỉ duy một người có thể làm khuất động thứ cảm xúc đang lặng chìm trong gã, thứ cảm xúc mà gã tưởng chừng đã chết từ lâu. Thứ cảm xúc mà gã không thể kìm nén. Em vô tình gieo một hạt giống nhưng gã lại dành cả tấm lòng đế khiến nó bén rễ thanh cây, gã đã định mang theo mầm cây này cùng xuống mồ nhưng phần nào đó gã lại không cam tâm để nó phải mục rỗng như vậy. Ngày mà em thực hiện kế hoạch của mình chính là ngày mà gã đã bước vào giai đoạn cuối của căng bệnh, gã khôn thể nào cắt bỏ nó - thứ tình cảm mà gã luôn nung nấu. Nếu cắt bỏ nó rồi thì gã phải sống sao đây? Phải sống thế nào khi không còn nhớ người gã yêu nhất? Chẳng phải đó chính là sống không bằng chết hay sao? Hanma ôm ngực ho ra những cánh hoa mang sắc xanh đẹp đẽ, những cánh hoa nhuộm bằng chính máu của gã. Em sẽ làm gì? Nếu em biết cảm xúc bất chính này của gã, em sẽ trách cứ gã? Hay em sẽ rời xa ga? Hay, em sẽ dang tay ra với gã thêm một lần nữa...? ------ Một câu chuyện để chúc mừng sinh nhật của Kisaki.

Gặp nhau cx là cái duyên!!

Gặp nhau cx là cái duyên!!

Tác giả:

20 5

bộ này tôi viết lên câu chiện nhưng éo phải rằng người bạn tôi có tình củm vs tk bẹt boy nào đó trong game hay ko :v

[KHR x TR] Vàng Đen Trắng

[KHR x TR] Vàng Đen Trắng

Tác giả:

2525 386

Không biết tóm tắt đâu nên vào đọc đi cho rõ ạ =) Thể loại: boyloves, girl love, ooc, có buff, viễn tưởng,... Cp chính: alltake (trong TR) Cp phụ: all27 (trong KHR -Mammon), Emhina,... Tác giả: Ken Kurokasa Tình trạng: đang tiến hành "Vì trai mà đổ bát canh chua, anh em cây khế, tình nghĩa xạo l*n, đuma anh em cái kiểu gì mà thằng này đến thằng khác muốn giựt bồ tao vậy? Ủa alo một tiếng anh em, hai tiếng anh em, ba tiếng anh em mà vậy đấy à? Tao đã gặp khó khăn với em vợ rồi mà còn gặp lũ khốn nạn chúng mày!" _______Baji Keisuke_______ WARNING: truyện yếu tố là nam x nam và không cùng thuyền thì đừng vào chứ ở đây không nhận gạch đá từ mấy bạn 🥰 Truyện sẽ không giống với nguyên tác nên vui lòng đừng ý kiến về việc này vì tôi chỉ dựa vào tình tiết rồi tự bản thân nghĩ ra với văn phong tôi không được phong phú cho lắm, vì thế tôi nghĩ gì là viết đó nên nếu bạn đọc được thì ở lại còn không được thì bạn có thể đọc truyện khác. Nhân vật không thuộc về tôi mà thuộc về Ken Wakui và Amano Akira CHỈ ĐĂNG TẠI WATTPAD!! Lưu ý: Ở ĐÂY KHÔNG CHỨA ANTI BÉ MICHI CỦA TÔI

[GINSHIN] LỜI NÓI DỐI

[GINSHIN] LỜI NÓI DỐI

Tác giả:

1529 87

"Gin, anh đã bao giờ yêu tôi chưa?" Gin - hắn cứng đờ ra, vì sao chứ? Chính bản thân hắn còn chẳng nắm rõ Shinichi đối với hắn nghĩa là gì, lúc đâu là vì công việc, nhưng sau đó lại nảy sinh ra loại cảm giác lạ thường... Liệu đó có phải là yêu? . . . . _____________________________ Tác giả: Nguyệt Ánh Đam Pairing: Gin x Shinichi, Vermouth x Ran Thể loại: Boylove, HE, Ngược Tâm, Fanfic _____________________________ Lưu ý: - Các nhân vật thuộc quyền sở hữu của tác giả Aoyama Gosho. Cốt truyện hoàn toàn phi thức tế, nhằm thỏa mãn trí tưởng tượng và hoàn toàn đi xa với tách phẩm gốc. - Đây là một trong những tác phẩm đầu tay của bản thân, Đam biết mình không phải là một người viết giỏi, nên có gì sai sót mong mọi người bỏ qua. Đam muốn chia sẻ tác phẩm đến các bạn cùng thích thể loại.

Công Hay Thụ? Cái Nào Có Lợi Hơn?

Công Hay Thụ? Cái Nào Có Lợi Hơn?

Tác giả:

8364 631

Cái tên nó nêu hết nội dung rồi :3

[Taekook]Không dừng lại.

[Taekook]Không dừng lại.

Tác giả:

751 47

Loại: boylove,nhất công nhất thụ,sủng ngọt,quyền lực,He,H,... hãy đọc và cảm nhận! còn non tay,xin cảm ơn.

BANG BANG [HoonWoo|WINNER]

BANG BANG [HoonWoo|WINNER]

Tác giả:

180 19

+ Tác giả: Choi Rockie / Người gọi Gió / Freidunk hay Eurus96 (đều là mình) + Cặp đôi: HoonWoo / LeeKim (WINNER) + Thể loại: Oneshot, songfic. + Tình trạng: Đã hoàn. + Nhạc nền: Bang Bang (Dua Lipa) + VUI LÒNG KHÔNG CHỈNH SỬA HAY MANG ĐỨA CON TINH THẦN NÀY CỦA MÌNH ĐI NƠI KHÁC NẾU CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP!!

[CHUYỂN VER][TOKYO REVENGERS] MiTake_Địa Ngục Trần Gian [Hoàn]

[CHUYỂN VER][TOKYO REVENGERS] MiTake_Địa Ngục Trần Gian [Hoàn]

Tác giả:

13488 1166

Dành cho ai thích ngược nhé!! 🤭 Thể loại: Boylove, hiện đại, ngược luyến tàn tâm, mỹ nhược bot, lãnh khốc tra top, hắc bang, bạo lực. ****************** Tóm tắt: Takemichi được Mikey nhận nuôi vì bà của hắn bảo Takemichi là chú của Mikey do 1 người phụ nữ khác sinh ra, vì thế hắn đã không có ấn tượng tốt về người chú này, nhưng không hiểu sao hắn lại muốn hành hạ Takemichi đến chết đi sống lại như thế!... Vậy số phận Takemichi sẽ ra sao?

Better Late Than Never (Drarry)

Better Late Than Never (Drarry)

Tác giả:

895 116

Tasteofshapes Biết muộn còn hơn không bao giờ biết Tóm lược: Có vẻ như điều tồi tệ nhất đã nằm ở phía sau họ. Vậy nên, thật bất ngờ khi một ngày nọ Ron đến muộn giờ ăn tối, đi đường tắt xuống hành lang không còn được sử dụng và tình cờ gặp Harry đang đẩy Malfoy vào tường. Link gốc trong truyện Bản dịch đã có sự cho phép của tác giả

enhypen | tay nằm trong tay

enhypen | tay nằm trong tay

Tác giả:

245 19

Tiêu đề: Tay nằm trong tay Tác giả: Tý Ủn/TyUn222 Tình trạng: Đang sáng tác và sẽ không hoàn toàn kết thúc Thể loại: Real people fic, tổng hợp truyện ngắn, tình yêu đồng giới nam Cặp đôi: Một số thành viên Enhypen với Heeseung, không phải AllHee Dành cho lứa tuổi: 13+ Cảnh báo: 1. AU (đa số là Việt Nam AU) 2. Các nhân vật không hoàn toàn suy nghĩ và hành động như họ ngoài đời thật. 3. Vì mục đích viết để giải tỏa căng thẳng, giúp người đọc xả stress và bảo vệ mắt nên độ dài mỗi chương sẽ ngắn thôi nha.