1299 đi học :) - FanFic4u

Người sói

Đang cập nhật

2022-02-27

1299 đi học :)

0 lượt thích / 1 lượt đọc
no có gì
#1299
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
KẾ HOẠCH BẮT VỢ

KẾ HOẠCH BẮT VỢ

Tác giả:

164576 3947

Boss bá đạo luôn tìm mọi cách để có được cô thư ký

Giấc mơ bé của cô gái nhỏ

Giấc mơ bé của cô gái nhỏ

Tác giả:

10 2

Ai cũng từng có một giấc mơ nhỏ...

NỮ BÁC SĨ

NỮ BÁC SĨ

Tác giả:

169693 2128

Truyện này có khá nhiều cảnh H mong các bạn lưu ý trước khi đọc

Thiên y Phượng Cửu

Thiên y Phượng Cửu

Tác giả:

151635 996

Tác giả: Phượng Quỳnh Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại , HE , Tình cảm , Huyền huyễn , Tu chân , Trọng sinh Nguồn: Wikidich.com Nàng, hiện đại ẩn môn môn chủ, tập các gia sở trường biến thái quỷ tài, tinh y độc, thiện ám sát, thế nhân trong mắt biến thái yêu vật, một lần ngoài ý muốn bỏ mình, lại trọng sinh ở một cái bị hủy dung thiếu nữ trên người. Cái gì? Dung nhan bị hủy, thân phận bị thay thế được? Trở về gia tộc xa xa không hẹn? Thân phận có thể không cần, gia tộc có thể không trở về, nhưng kia hại đời trước người, nàng nếu không chỉnh đến bọn họ gà phi cẩu kêu thảm không nỡ nhìn như thế nào không làm thất vọng nàng yêu vật chi danh? Một sớm phong vân sậu khởi, quần hùng tranh bá! Thả xem nàng như thế nào một bộ hồng y đi thiên hạ, kiếm chọn quần hùng chấn trời cao! Danh dương tứ hải kinh thiên địa!

TRANS FIC | Mondays

TRANS FIC | Mondays

Tác giả:

907 56

Jaehyun+Taeyong=Love

ĐẠI BOSS XUYÊN VÀO ĐẠI NGỐC

ĐẠI BOSS XUYÊN VÀO ĐẠI NGỐC

Tác giả:

52303 3713

Tác giả : Anh Senpai Thể Loại : Xuyên không , cổ trang . Cáo đội lốt cừu mỹ thụ / trung khuyển , chiếm hữu , ôn nhu , bá đạo anh tuấn công . Nhất thụ đa công . ___ " thế nào? không về nhà à? Đi theo ta làm cái gì ? . Muốn đi phá rối Mạc gia với ta hả ? " >>" theo như ta được biết thì những người lạnh lùng thường có quá khứ không đẹp đẽ gì , nhớ chi cho phiền . Đến .. ta dẫn ngươi đi giải sầu , đời người rất ngắn , sao không sống cho vui vẻ thế mới là nhân sinh . " >>" hửm ? cái gì mà ma đầu giết người không chớp mắt hả ? , ta Phi .. phi , toàn lời xui sẻo . Ngươi sau này cứ việc đi với ta , bổn thiếu gia đây sẻ giải quyết tin đồn đó giùm ngươi . " >>" Ngươi đàn hay như vậy mà lại trốn vào nơi ch*m không thèm ị này à ? Không buồn sao? Thôi ! Không sao , để thiếu gia ta dạy ngươi hát . Thế nào ? Hay là ngươi đi cùng ta đi ? Bảo đảm không lo nhàm chán . " ...

{Chuyển Ver}[ChanBaek] Lẽ nào em không biết?

{Chuyển Ver}[ChanBaek] Lẽ nào em không biết?

Tác giả:

150085 7962

Tác giả: Lan Rùa. Nguồn: Wattpad. Đã được sự cho phép của tác giả. Muốn biết rõ hơn vào phần review của truyện để đọc các bạn nhé. Thân ái. Vui lòng ghi rõ nguồn+tên tác giả nếu mang ra ngoài. Kamsa :))

(ALLJIN)SEESAW

(ALLJIN)SEESAW

Tác giả:

14472 1047

Trò chơi bập bênh ấy cũng đến lúc kết thúc rồi nhưng anh không ngờ nó lại nhanh đến thế mà chính mình lại là người ở lại sau cùng.

[12 chòm sao] Ngôi trường của những lời nguyền - Sưu tầm

[12 chòm sao] Ngôi trường của những lời nguyền - Sưu tầm

Tác giả:

327 8

Ngôi trường với những lời nguyền kì bí. Sự tò mò, sự nghi ngờ,... tất cả đều dẫn đến cái chết

Trọng sinh mạt thế chi hỗn độn không gian

Trọng sinh mạt thế chi hỗn độn không gian

Tác giả:

274 2

Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , Mạt thế , Dị năng , Ngọt sủng , Trọng sinh , Tùy thân không gian , Chủ thụ , Sảng văn Ngạo kiều là thật sự sẽ hại chết người, trọng sinh mà đến Tiêu Tử Khanh mang theo không gian cùng bàn tay vàng, các loại vật tư các loại mua, các loại lương thực các loại lấy, vì chính là có thể ở mạt thế bên trong có thể không cần lại một lần hại chết hắn yêu nhất người kia. Tiêu Tử Khanh ở mạt thế tìm kiếm Tiêu Uyên ba năm, lại ở tìm được hắn kia một khắc, vĩnh viễn mất đi hắn. Hiện giờ trọng sinh mà đến, hắn muốn đền bù lúc trước nghĩ sai thì hỏng hết. Tiêu Tử Khanh: "Ta muốn ăn lạnh." Tiêu Uyên: "Dạ dày không tốt, không được." Tiêu Tử Khanh: "Ta muốn ăn cay." Tiêu Uyên: "Dạ dày không tốt, không được." Tiêu Tử Khanh: "Ta muốn ăn cá sống cắt lát." Tiêu Uyên: "Dạ dày không tốt, không được." Tiêu Tử Khanh: "Ta đây ăn ngươi được không?" Tiêu Uyên dừng một chút, cởi quần áo: "Có thể." Bổn văn tên bởi vì hài hòa nguyên nhân chính thức thay tên 《 trọng sinh mạt thế chi hỗn độn không gian 》, nội dung bất biến, kính thỉnh thông cảm. ========================== Tag: Yêu sâu sắc tùy thân không gian Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Tiêu Uyên, Tiêu Tử Khanh ┃ vai phụ: Lược ┃ cái khác: Duyên trời tác hợp, tùy thân không gian, 1v1, ngọt, sảng văn, chủ thụ

lớn hơn

lớn hơn

Tác giả:

2085 36

Bảy Lần Thất Thân Của Tô Phá Nguyệt

Bảy Lần Thất Thân Của Tô Phá Nguyệt

Tác giả:

368853 7348

Tác giả: Sắc Yêu Nữ Thể loại: 3s, cổ trang, 1vs1, hài hước Rating: H nặng Desginer: Thu (March) - TheTimeTeam Văn án: Tô Phá Nguyệt là ai? Tô Phá Nguyệt là một âm hồn bị quỷ sai câu nhầm. Diêm Vương vì muốn chuộc tội nên đã thoả mãn một ước nguyện của nàng. Vậy, ước nguyện đó là gì? Ước nguyện đó chính là cho nàng được PHÁ THÂN. P/S: Thích thì xem, không thích thì cũng nên xem cho thích. Bạn nào dị ứng với các thể loại văn thịt cũng nên vào thử một lần, biết đâu lại hết dị ứng. Nếu thích hãy bình chọn và comment truyện của mình nhé!