{ 12 Cung Hoàng Đạo_BL } Công Ty Này Toàn Anh Tài - FanFic4u

Hài hước

Đang cập nhật

2022-08-02

{ 12 Cung Hoàng Đạo_BL } Công Ty Này Toàn Anh Tài

1224 lượt thích / 13092 lượt đọc
CÔNG TY NÀY TOÀN ANH TÀI Tác giả: Ngựa con Thể loại: 12 chòm sao, đam mỹ, hài hước, ngọt ngào, sủng ~ Văn án ~ Công ty Zodiac nổi tiếng có một vị tổng tài trẻ tuổi vừa đẹp trai vừa tài giỏi, từng có thời gian du học nước ngoài Bên cạnh vị tổng tài trẻ tuổi đó còn có vị trợ lý giỏi giang, nghe nói cậu ta xuất thân từ một ngôi trường có tiếng Đến vị phó tổng cũng không kém tổng tài cho lắm, có người nói cậu ta rất lạnh lùng còn ít nói nữa hình như còn có tính chiếm hữu Nghe nói trong phòng kinh doanh có rất nhiều nhân tài hiếm thấy, nghe đồn trưởng phòng rất nghiêm khắc, còn phó phòng thì nghiêm túc, nhân viên của phòng chưa bao giờ mắc lỗi lần nào "Ta nói chỉ người trong cuộc mới biết người trong kẹt như thế nào thôi!"k
Có thể bạn thích?
Hội Tử Thần Sketchbook

Hội Tử Thần Sketchbook

Tác giả:

27207 1376

Hỡi con dân của Hội Tử Thần, mau bơi vào đây mà ném đá !!!!!

(12 chòm sao) sát thủ

(12 chòm sao) sát thủ

Tác giả:

2843 142

Lần đầu tiên mik viết truyện mong mọi người ủng hộ

[12 chòm sao] [BL] Anh yêu Em, tiểu thụ Đáng iu~

[12 chòm sao] [BL] Anh yêu Em, tiểu thụ Đáng iu~

Tác giả:

1285 75

Lưu ý: Truyện là đam mĩ, ĐAM MĨ nha! Vì vậy cân nhắc trước khi đọc nhé! Văn chương vẫn còn chưa ổn lắm nên mong mng thông củm Hãy vote và cmt để tiếp thêm động lực cho tui nha!

yeonbin | nam phụ

yeonbin | nam phụ

Tác giả:

16841 2016

Title: Nam phụ Author: @suju-bts Pairings: Choi Yeonjun x Choi Soobin Tình trạng fic gốc: Đã hoàn Link fic gốc: https://my.w.tt/lkkxnl4cs5 ❗️CHUYỂN VER ĐÃ CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ❗️ ________________________________________________ Cuộc tình của chúng ta hệt như một bộ phim truyền hình dài tập. Với anh là nam chính Cô ấy là nữ chính Và em...là nam phụ

[12 chòm sao] Tử Đằng hương trong gió

[12 chòm sao] Tử Đằng hương trong gió

Tác giả:

1770 44

Mình cung Ma kết mà đi đâu cũng thấy Ma kết nam (Hơi bị bực mình nhá!!!) nên quyết định tự làm luôn cho bản thân một câu chuyện Ma kết nữ. Đây là truyện đầu tiên của mình nên chắc chắn còn nhiều thiếu sót, các bạn cứ thoải mái nhận xét nha, chỉ cần không dùng từ ngữ thô tục, chửi thề, gây war. Cuối cùng, cảm ơn các độc giả rất nhiều! Yêu!!!

Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tác giả:

18444 742

Nói về bảng xếp hạng, bí mật cung hoàng đạo và nhiều thứ thú vị khác. P/s: các bạn bình chọn giúp tớ nha. Cảm ơn nhiều 🙏

12 Chòm sao || Caligo

12 Chòm sao || Caligo

Tác giả:

3193 273

"When the stars lose their light, fear fades away from the night. ... Khi những vì tinh tú đánh mất đi ánh sáng, là lúc nỗi sợ tách mình khỏi đêm đen." Note: HP AU

( 12 Chòm sao ) Lớp Học Phép Thuật |XukDark20|

( 12 Chòm sao ) Lớp Học Phép Thuật |XukDark20|

Tác giả:

755 47

Tựa đề : Lớp Học Phép Thuật |XukDark20| Tác giả : Bé Cua ™ Câu chuyện kể về một ngôi trường phép thuật dạy những người có phép thuật chiến đấu chống lại cái ác nhưng cũng có yêu có thương tranh giành tình yêu của mình và tiêu diệt bọn ác quỷ Kaijo . Mình là Cung Cự Giải nên thiên vị chút nha không thích thì ra ngoài bình yên không gạch đá nha Love .

[Fanfiction - 12CS] Disillusioned

[Fanfiction - 12CS] Disillusioned

Tác giả:

2926 228

Cuộc sống là lảng tránh. Nhưng càng bác bỏ lại càng hút lấy nhau. Vì vậy mà ta không còn đường lui. Chỉ biết rằng: "Anh yêu em". Còn em? Thì không?. Không, em rất chân thành là đằng khác, chỉ là em yêu anh theo cách của em.

- F O R E V E R M O R E -

- F O R E V E R M O R E -

Tác giả:

2552 210

Những đoản văn linh tinh không đầu không đuôi được truyền cảm hứng bởi BinHwan.

[12 chòm sao] Sát Quỷ Nhân

[12 chòm sao] Sát Quỷ Nhân

Tác giả:

578 23

Nhật Bản năm 1990 Người ta truyền tai nhau lời đồi về những con quỷ khát máu chuyên ăn thịt người đang ẩn nấp trong rừng sâu khiến cho người dân rất ít khi dám ra ngoài vào ban đêm. Truyền thuyết kể về những kiếm sĩ diệt quỷ hay Sát Quỷ Nhân nhờ vậy mà được lưu truyền rộng rãi. Họ xuất hiện vào ban đêm đi tiêu diệt những con quỷ khát máu.Sâu trong mỗi con quỷ là một câu chuyện mà không phải ai nhất là con người có thể hiểu được.

GFRIEND | Những điều nhỏ nhặt của chúng tớ - by Matchitow

GFRIEND | Những điều nhỏ nhặt của chúng tớ - by Matchitow

Tác giả:

49938 3516

Oneshot Combination - Đây là một bộ fic gồm các câu chuyện oneshot của GFRIEND và có cốt truyện ngắn. Mình nổi hứng muốn viết cặp nào thì sẽ viết cặp đó, mình sẽ cố gắng khiến nó đa dạng nhất có thể để cho đúng nghĩa GeiFriend. Với bộ này thì độ dài ngắn tùy theo câu chuyện và không có lịch ra chap cụ thể. Chỉ cần chất xám của Matchitow còn thì bộ truyện này sẽ vẫn tiếp tục =)))))))) ------------ ❌ VUI LÒNG KHÔNG RE-UP, KHÔNG CHUYỂN VER!