[12 chòm sao] Werewolf - Săn sói - FanFic4u

Siêu nhiên

Đang cập nhật

2022-11-26

[12 chòm sao] Werewolf - Săn sói

4081 lượt thích / 44942 lượt đọc
Một câu chuyện được lấy cảm hứng từ trò chơi [Ma sói]. Nhưng liệu đây có là một trò chơi? Không!! Đây là hiện thực! Đẫm máu và tàn bạo. Điên cuồng và xám xịt. Chúng khát máu, sở hữu thứ sức mạnh vượt trên mọi giới hạn mà con người có thể chạm tới, một sinh vật bí ẩn và cổ xưa. Ban ngày giả làm con người, đêm đến mất đi lý trí và trở thành những quái vật tàn bạo, đó chính là ma sói. Có thể giết ma sói, được trao cho sức mạnh đặc biệt, số mệnh đặc biệt, là những thợ săn. "Ở đây, chúng ta vừa là kẻ đi săn vừa là kẻ bị săn." . "Đó là số phận của những thợ săn ma sói. Hoặc chúng tôi mang đầu của lũ sói về, hoặc ngày mai đầu ai đó trong chúng tôi sẽ bị treo lủng lẳng ngoài kia để trấn áp chúng." . " Hãy nhớ kĩ điều này, đừng ra khỏi nhà sau 12 giờ đêm! ...Bởi lũ sói sẽ đánh hơi thấy cậu" Ma sói rốt cuộc là gì? Bí mật mà ngôi làng đang che giấu? Bi thương ẩn sau mỗi người? Bản chất của kẻ mà họ coi là thần linh? Thứ thật sự đáng sợ, liệu có phải là quái vật? ________________________________________ Truyện được đăng duy nhất trên watpad, tất cả những trang khác đều là re-up trái phép. Cre ảnh: @cotta- (Weibo)
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[ĐN Phượng Nghịch Thiên Hạ] Sắc Tím Mị Hoặc

[ĐN Phượng Nghịch Thiên Hạ] Sắc Tím Mị Hoặc

Tác giả:

1398 73

✒Tên: [ĐN Phượng Nghịch Thiên Hạ] Sắc Tím Mị Hoặc P/S: Làm ơn, đừng mang truyện của con tác giả này đi đâu khi chưa có sự xin phép của nó. Cảm ơn! Ký tên, Vivian

The Moonrise

The Moonrise

Tác giả:

86 3

Chloe chẳng ngờ rằng vì sự tò mò mà tạo nên một bước ngoặt trong cuộc đời của mình- ngã rẽ một khi đã đi vào sẽ không thể quay đầu lại.

Người Yêu Tôi

Người Yêu Tôi

Tác giả:

1345 126

A story about a famous gay sex writer who fell in love with a drug dealer and how can they still be together after knowing all about each other's exes.

 Trúc mã là nam thần quốc dân

Trúc mã là nam thần quốc dân

Tác giả:

1 0

Câu chuyện kể về cuộc tình của triệu uyển dư, tiểu thư nhà họ triệu, nhà thiết kế thời trang tài năng, xinh đẹp ùn ùn người theo với Cố minh thành, một tổng tài, thông minh, sáng suốt, đặc biệt là vẻ ngoài bảnh bao, đẹp trai ngời ngợi, type người mà bao cô gái mong muốn.

Chạy trốn mùa Hè

Chạy trốn mùa Hè

Tác giả:

271 22

"Bên kia bầu trời chính là đại dương. Một ngày trời xanh liệu mày có muốn cùng tao tới đó, biết đâu tình cờ mình lại phải lòng nhau..."

Bạn Thân Không Phải Để Yêu !

Bạn Thân Không Phải Để Yêu !

Tác giả:

3 0

Cấp 3 bọn tôi cùng thi vào một trường, cậu ấy trượt tôi đậu . - Này, nếu chúng ta không còn học chung, còn là bạn thân được không ? - Được .............. - Này, nếu có ngày bọn mình yêu nhau thì sao ? - Mơ tưởng !

Vô tình gặp gỡ

Vô tình gặp gỡ

Tác giả:

25 0

Nơi ta gặp em

Lục Giới Chiến Sử

Lục Giới Chiến Sử

Tác giả:

94 8

5 vạn năm trước đã xảy một cuộc chiến lớn giữa thiện và ác suốt 500 năm .Cuối cùng chiến thắng đã thuộc về phe thiện và Vạn trượng cũng chia thành sáu thế giới khác nhau được sáu người cai quản. Khi người cai quản cả Vạn trượng qua đời, ông ấy đã để lại sáu thần khí có sức mạnh nguy hiểm và một cuộc chiến mới đã xảy ra

[Jensoo] Limerence

[Jensoo] Limerence

Tác giả:

853 155

Limerence (n.): là danh từ chỉ trạng thái của một cô gái xinh đẹp họ Kim khi ở cạnh một cô gái (cũng xinh đẹp) họ Kim khác.

NHẬT KÝ CÔNG CHÚA hay là To all the guys I loved before

NHẬT KÝ CÔNG CHÚA hay là To all the guys I loved before

Tác giả:

23 0

Nếu em không phải là công chúa của một ai đó Thì người ấy chắc chắn không phải là ANH

Làng Sói

Làng Sói

Tác giả:

20 1

Vào một mùa hè nọ, một nhóm bạn 10 người rủ nhau đi chu du đây đó và lạc vào một ngôi làng nhỏ vùng Tây Nguyên, tất cả họ đã có một ngày đầu rất vui vẻ cho đến khi trăng rọi sáng đỉnh đầu...

Ko thể giết

Ko thể giết

Tác giả:

31 0

Vào thời đại chiến tranh có 1 kẻ huyền Thoại đó là damar-quyn son bị truy nã 9oo triệu tỉ, kilula-quyn son em trai của Đamar-quyn son.Hiền lành nhưng cũng Bi truy nã với giá 900 ngàn tỉ vì dính dáng với anh trai nhưng cũng rất mạnh