(12 chòm sao )vương quốc phép thuật - FanFic4u

Khoa học - viễn tưởng

Đang cập nhật

2020-09-15

(12 chòm sao )vương quốc phép thuật

54 lượt thích / 658 lượt đọc
truyện kể về 3 cô gái Thiên Bình , Song Ngư , Xử Nữ mang trong mình một quyền năng phép thuật đáng kinh ngạt sẽ thế nào nếu bọn họ phát hiện ra quyền năng đó thì mời các bạn theo dõi mình nha
Có thể bạn thích?
Học Viện Pháp Thuật Magickyun

Học Viện Pháp Thuật Magickyun

Tác giả:

834 72

Là một thế giới phép thuật đầy đau thương khổ ải, đầy thù hận chán ghét. Liệu cô gái ấy có thể làm gì? Cả lớp có thể làm gì? Đoàn kết sức mạnh cùng nhau, chúng ta có thể thay đổi cả thế giới phép thuật.

Hoka no sekai no doragon-tachi

Hoka no sekai no doragon-tachi

Tác giả:

8951 627

kazuto là một công nhân viên chức thành đạt . trong một lần về thì bị truck Idol của chúng ta cho một vé đi thăm ông bà miễn phí và được tái sinh ở thế giới khác và có một đứa con gái nhỏ .

[12 chòm sao - Thiên Yết Nữ] Học viện Ma Thuật và Pháp thuật Hogwarts

[12 chòm sao - Thiên Yết Nữ] Học viện Ma Thuật và Pháp thuật Hogwarts

Tác giả:

7678 707

Là bộ truyện thể loại 12 chòm sao để ta viết thay bộ truyện 12 chòm sao ở acc đã bị mất.

Nữ Thần Thực Sự « NHAC NGOAI »

Nữ Thần Thực Sự « NHAC NGOAI »

Tác giả:

53853 2298

Con gái nữ thần Isis là Carol và Keria, Carol là con người. Keria là vị thần Trí tuệ và sắc đẹp. Cả hai là song sinh nên ngoại hình tương đối giống nhau, vì linh hồn Carol bị thất lạc dưới trần gian và xuyên không nên Isis bắt Keria tìm Carol mang về. Đây là cả một quá trình dài gian nan của tác giả lúc viết truyện, cũng là tác phẩm đầu ( Mới nhập môn ) nên nhiều sai sót, mọi người cùng đọc cho bình luận nhé -v- Số Chap: 62. Tình Trạng: full. Số chữ mỗi chap: 500 -> 700 ( Chap End 2000 )

12 Chòm sao và thế giới phép thuật (Ngưu - Yết) ( Xử - Kết)

12 Chòm sao và thế giới phép thuật (Ngưu - Yết) ( Xử - Kết)

Tác giả:

12587 600

Có tồn tại 6 viên ngọc với sức mạnh khủng khiếp. Để tránh chúng rơi vào tay kẻ xấu một nữ pháp sư đã phù phép cho 6 viên ngọc ấy biến mất. Hàng trăm năm sau đó chúng đã trở lại và ngự trong 6 cô gái đặc biệt trên Trái Đất Mang trong mình số mệnh cao cả hơn ai hết , con người cùng đồng lòng , quyết hy sinh cả tính mạng của mình để hoàn thành nhiệm vụ. 6 cô gái có sức mạnh huyền thoại ấy liệu có tham gia giúp sức? Hay lại tiếp tay cho thế lực hắc ám ? 12 con người , 12 tính cách hoàn toàn chẳng chung đụng nhưng khi họ gặp nhau , bánh răng của vận Một câu chuyện rất đậm đà , ngọt , thơm , mặn , nồng hay thậm trí cả những hơi cay của nước mắt ...... CÓ THỂ SẼ CÒN GẶP LẠI NHAU ?

IM NAYEON! TÔI SẼ KHÔNG BAO GIỜ LẤY CHỊ [ TWICE]:33

IM NAYEON! TÔI SẼ KHÔNG BAO GIỜ LẤY CHỊ [ TWICE]:33

Tác giả:

5680 498

:))) Im Nayeon công vs Myoui Mina thụ Cho bà Na thỏ lên làm ngự tỷ ngầu lòi :))) chứ bắt bả làm thụ hoài sao đc

Sa Mạc Nở Hoa

Sa Mạc Nở Hoa

Tác giả:

283 95

"Một truyền thuyết cổ xưa kể rằng: Khi tần số một vật bỗng trật khỏi tần số thế giới nó đang hiện diện, đồng thời lại trùng hợp với tần số phát ra từ một vũ trụ khác, mọi dấu vết của vật ấy khi trước sẽ bị xoá sạch ngay khi nó dịch chuyển đến nơi nó nên thuộc về." "Chỉ cần có người để yêu thương, đó sẽ là nơi chúng ta thuộc về."

[TRUYỆN DÀI] Học Viện Phép Thuật 2

[TRUYỆN DÀI] Học Viện Phép Thuật 2

Tác giả:

8903 433

Nếu bạn nghĩ mùa hè chỉ đơn giản là mùa thư giãn sau những giờ học dai dẳng. Chưa đâu...mùa hè còn là mùa của những cuộc phiêu lưu khởi nguồn cho chuỗi bi kịch của quá khứ. Trở về nơi cảnh cũ người xưa, tất cả tưởng chừng như trôi vào quên lãng. Sự thật phơi bày, cái gì có thể ngăn sức mạnh tìm đường trở về với chủ nhân của nó. *Mình chỉ chỉnh sửa hình ảnh, không hoàn toàn sở hữu hình gốc. Tác giả HoaNguyen104

[ Drop ] Ác quỷ nhập thân nữ phụ

[ Drop ] Ác quỷ nhập thân nữ phụ

Tác giả:

112870 6229

Truyền thuyết kể rằng có một thiên thần vì vi phạm bị đày xuống địa ngục. Truyền thuyết kể rằng thiên thần ấy đã trở thành ác quỷ và bị đày lên sống trên trần gian Không đâu, đó không phải truyền thuyết. Nó có thật VÀ ĐÓ LÀ TA, ÁC QUỶ GIEO RẮC NỖI SỢ CHO CON NGƯỜI Truyện nữ phụ thứ 2 mặc cái đầu vẫn chưa đâu vào đâu nhưng cả đều sẽ được ra chap đều đều Cảnh báo : truyện có một số yếu tố kinh dị mặc dù cũng không đến mức đáng sợ

Thế giới phép thuật

Thế giới phép thuật

Tác giả:

27119 2181

Phép thuật , một thứ được xem là hư cấu , không hề có thật . Chúng chỉ xuất hiện trong phim ảnh , manga hay trong trí tưởng tượng của mỗi người . Nhưng ở trái đất song song với nơi chúng ta sinh sống , thứ phép thuật đấy thực sự tồn tại ... nó giúp ích cho nhiều người , đem lại niềm vui cho những con người sở hữu phép thuật mạnh mẽ . Nhưng cũng gây ra đau buồn cho những ai không có sức mạnh ... Yayami Yutto , một học sinh vô hệ , nhưng bản thân cậu lại áp đảo đa số những kẻ sở hữu sức mạnh phép thuật khác . Với tài năng thiên bẩm về võ thuật , thông thạo nhiều loại vũ khí và đặc biệt sở hữu nguồn mana dồi dào , liệu cậu sẽ làm gì để trải qua những ngày tháng của một kẻ được xem là không có năng lực ?

[Hogwarts!au] [jjk.pjm] I'M SLYTHERIN!

[Hogwarts!au] [jjk.pjm] I'M SLYTHERIN!

Tác giả:

2995 256

Khi một Slytherin thầm thương, trộm nhớ một Gryffindor! - "Nhưng cậu ấy không thích em!" Author: Bongismyname

[Đam mỹ][Edit] Nhất túy kinh niên

[Đam mỹ][Edit] Nhất túy kinh niên

Tác giả:

2133713 90435

Tác giả: Thủy Thiên Thừa Thể loại: Đam mỹ, đại thúc thụ niên hạ công, trước ngược thụ sau ngược công. Độ dài bản gốc: 78 chương chính văn + 3 phiên ngoại Tình trạng dịch: hoàn, up lại từng ngày do nick cũ mất Người dịch: diepthanbg Truyện chỉ được up duy nhất tại đây!!